ฝ่ายตรวจสอบภายในศึกษาดูงาน การปฏิบัติงานตรวจสอบภายในของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. ดร.สราวุธ สืบแย้ม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการคลังและกิจการทั่วไป นายนิติกร นิตยาชิต ผู้อำนวยการหน่วยตรวจสอบภายใน และบุคลากรของหน่วยตรวจสอบภายในของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ให้การต้อนรับคณะดูงานของฝ่ายตรวจสอบภายใน สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยมีนายสงวน บุญปิยทัศน์ ประธานคณะกรรมการตรวจสอบ เข้าร่วมในการศึกษาดูงาน

ภาพถ่ายจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ